Tư Vấn Luật Hôn Nhân Gia Đình Hoàn Toàn Miễn Phí Của DFC

Tư vấn Luật Hôn nhân Gia đình của Công ty Luật DFC đang nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, nhờ cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và giải quyết vấn đề hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần tư vấn về như Ly hôn, Kết hôn, Tranh chấp quyền nuôi con, v.v… vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài tư vấn Hôn nhân Gia đình miễn phí 19006512 để được hỗ trợ từ những luật sư, chuyên gia trong ngành.

Tư vấn Luật Hôn nhân và Gia đình của Công ty DFC sẽ giúp khách hàng biết trách nhiệm, nghĩa vụ, thủ tục tố tụng, giấy tờ, lệ phí … trong từng trường hợp cụ thể như hôn nhân, hôn nhân tảo, sống thử, ly hôn, thay thế, ly hôn, kết hôn và quan hệ gia đình liên quan đến các yếu tố nước ngoài …

Những lời khuyên, hướng dẫn mà đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp của chúng tôi dựa trên các văn bản pháp luật hiện hành, nghị định, thông tư, quyết định … cùng với tình hình thực tế đó. Nhờ đó, khách hàng không chỉ tuân thủ luật pháp mà còn giải quyết vấn đề hiệu quả.

Tư vấn hôn nhân gia đình online 19006512
Tư vấn hôn nhân gia đình online 19006512

Công ty Luật DFC tư vấn Luật Hôn nhân và Gia đình tại các tình huống:

– Tư vấn về các quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình cũng như các tình huống cần giải quyết theo quy định của pháp luật.

– Tư vấn Luật Hôn nhân Gia đình online trực tuyến cho khách hàng muốn đăng ký kết hôn, mọi thủ tục như thủ tục kết hôn, kết hôn với người nước ngoài, thủ tục kết hôn cho người ly hôn đều khác biệt …

– Tư vấn về cách xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại để thủ tục đăng ký kết hôn có thể được hoàn thành nhanh chóng.

– Tư vấn Ly hôn, thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn … Các thủ tục này thường có tranh chấp về quyền và trách nhiệm như quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con, chia tài sản khi ly hôn, phương thức trả nợ chung, nợ riêng …

– Tư vấn về Luật Hôn nhân và Gia đình về việc xác nhận mối quan hệ huyết thống giữa cha mẹ và con cái, ông bà và con cháu …

– Tư vấn về thủ tục nhận con nuôi, quyền nuôi con nuôi cũng như các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình.

– Tư vấn về tất cả các Luật liên quan đến quan hệ Hôn nhân và Gia đình, tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình, các vấn đề hôn nhân liên quan đến các yếu tố nước ngoài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Ly Hôn Có Yếu Tố Nước Ngoài 2020

Tư Vấn Luật Hôn Nhân Và Gia Đình Nhanh Chóng

Để đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, Công ty Luật DFC cung cấp nhiều phương pháp tư vấn và hỗ trợ khác nhau. Tùy thuộc vào bối cảnh, các trường hợp cụ thể mà mọi người có thể chọn cho mình hình thức tư vấn phù hợp. Các phương pháp tư vấn của Công ty Luật DFC bao gồm:

Tư Vấn Luật Hôn Nhân Và Gia Đình Miễn Phí Qua Tổng Đài 1900 6512

Đây được coi là một trong những phương pháp tư vấn tốt nhất hiện nay. Khi bạn cần hỗ trợ, các tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình qua điện thoại 1900 6512. Dù bạn ở đâu, đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp của chúng tôi đều có thể hỗ trợ. . Chưa kể thời gian hoạt động của tổng đài 1900 6512 của Công ty Luật DFC từ 8:00 – 18:00 mỗi ngày trong tuần . Vì vậy, bất cứ khi nào có tình huống phát sinh, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên cho mọi người.

Một điều đặc biệt về Tư vấn Luật Hôn nhân và Gia đình thông qua đường dây nóng 1900 6512 là hoàn toàn miễn phí. Công ty Luật DFC không thu bất kỳ khoản phí nào khi tư vấn cho mọi người. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn pháp lý khác như đất đai, thuế, lao động, sở hữu trí tuệ, giấy phép, kinh doanh, hành chính, hình sự, y tế …

Xem thêm: Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Và Giành Quyền Nuôi Con Sau Khi Ly Hôn

Tư Vấn Trực Tiếp Về Luật Hôn Nhân Và Gia Đình

Bên cạnh những tình huống đơn giản, mọi người cũng có thể gặp phải những trường hợp phức tạp và khó khăn. Tại thời điểm này, tư vấn qua điện thoại không có giá trị cao. Thay vào đó, mọi người cần gặp trực tiếp chuyên gia, luật sư Tư vấn hôn nhân gia đình để trình bày chi tiết về vấn đề cũng như trình bày bằng chứng, tài liệu và lập luận. Và để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, Công ty Luật DFC cung cấp dịch vụ tư vấn luật hôn nhân và gia đình trực tiếp.

Công ty Luật DFC hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, những người trong hai lĩnh vực trên cần tư vấn và hỗ trợ có thể trực tiếp đến địa chỉ công ty của chúng tôi.

Địa chỉ Văn phòng DFC Tư vấn hôn nhân gia đình ở đâu?

VĂN PHÒNG TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH DFC

TẠI MIỀN BẮC:
Địa chỉ: LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

TẠI MIỀN NAM:
Địa chỉ: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

Đối với các cá nhân và tổ chức tại các địa chỉ khác, có thể cung cấp địa chỉ, luật sư hôn nhân gia đình và các chuyên gia pháp lý của chúng tôi sẽ đến gặp bạn để tư vấn. Tuy nhiên, hình thức này sẽ có chi phí cao hơn nhiều (tùy thuộc vào tuyến đường và phương thức di chuyển).

Tư Vấn Luật Hôn Nhân Và Gia Đình Qua Email Và Mạng Xã Hội

Ngoài hai hình thức phổ biến và phổ biến ở trên, Công ty Luật DFC cũng cung cấp một giải pháp thay thế qua email luatsudfc@gmail.com và các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo. Mặc dù phương pháp này đã được chúng tôi cung cấp từ lâu, nhưng khi có vấn đề phát sinh, hầu hết các cá nhân và tổ chức đều muốn tư vấn nhanh nhất có thể. Do đó, lựa chọn gọi tổng đài 1900 6512 hoặc gặp mặt trực tiếp tại Văn phòng vẫn được sử dụng nhiều nhất.

Vì vậy, các hình thức Tư vấn do Công ty Luật DFC cung cấp khá đa dạng. Mọi người có thể cân nhắc để chọn giải pháp tốt nhất.

Tại Sao Chúng Ta Nên Chọn Công Ty Luật DFC?

Có nhiều lý do ảnh hưởng đến khách hàng để lựa chọn một sản phẩm hoặc dịch vụ. Các khách hàng của DFC cũng vậy. Khi được hỏi tại sao họ chọn Công ty Luật DFC thay vì chọn nhà cung cấp có cùng dịch vụ, phần lớn khách hàng trả lời:

– Bởi vì các luật sư và chuyên gia của Công ty Luật DFC có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng;

– Bởi vì Công ty Luật DFC luôn tận tâm và luôn lắng nghe khách hàng của mình;

– Bởi vì Công ty Luật DFC cung cấp câu trả lời chi tiết và tỉ mỉ cho những khó khăn của khách hàng;

– Bởi vì Công ty Luật DFC hoàn toàn miễn phí phí ​​luật sư (để được tư vấn qua tổng đài và email);

– Bởi vì Công ty Luật DFC tư vấn mọi thủ tục giúp khách hàng kết hôn, ly hôn, phân chia tài sản … hợp lý và không có chi phí trong thủ tục tố tụng tại tòa;

– Bởi vì Công ty Luật DFC là công ty tư vấn luật hôn nhân gia đình tư vấn pháp lý mọi lúc, mọi nơi…

Đặc biệt, điều khiến DFC cảm thấy rất tự hào là hầu hết các khách hàng cũ đều quay lại với chúng tôi khi họ cần tư vấn và sử dụng các dịch vụ pháp lý. Điều này cho thấy sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về Tổng Đài Tư Vấn Luật Hôn Nhân Gia Đình Trực Tuyến 19006512 Của Công Ty Luật DFC.


Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với Công Ty Luật DFC chúng tôi qua Tổng đài tư vấn Luật Hôn nhân Gia đình miễn phí 19006512 khi bạn cần tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình và thực hiện trách nhiệm của mình một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với Văn Phòng Luật DFC – Phone: 1900.6512
Email: thunodfc@gmail.com hoặc luatsudfc@gmail.com
VPMB: LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
VPMN: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *