Tổng Đài Tư Vấn Tâm Lý Hôn Nhân Gia Đình Miễn Phí Của DFC

Cuộc sống hôn nhân có nhiều vấn đề cần được giải quyết. Có những người sau khi kết hôn trong khủng hoảng và căng thẳng vì những sự kiện không lường trước được. Do đó, tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình là điều cần thiết cho các cặp vợ chồng, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Công ty Luật DFC cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình miễn phí qua tổng đài tư vấn hôn nhân 19006512

Tư vấn tâm lý hôn nhân và gia đình miễn phí 19006512
Tư vấn tâm lý hôn nhân và gia đình miễn phí 19006512

Bạo lực gia đình

Mặc dù người ta nói rằng đàn ông và phụ nữ là bình đẳng, nhưng trong tình yêu và hôn nhân gia đình không như vậy.

Mọi người không nghĩ rằng bạo lực gia đình có nghĩa là đánh đập và tra tấn mà theo luật đã định, bạo lực tinh thần cũng được coi là một tội vi phạm pháp luật. Hoặc cuộc sống giữa một người chồng và người vợ không hòa hợp với nhau và người phối ngẫu đã có những hành động cưỡng chế cũng được tính là bạo lực gia đình.

Chúng ta thường nghĩ rằng hầu hết các ông chồng sẽ lạm dụng, hành hạ, đánh đập vợ. Nhưng không, hiện nay, có nhiều trường hợp gia đình, vợ thường xuyên đánh đập, chửi rủa chồng vì người chồng quá hiền lành.

Do đó, bất kể ai lạm dụng, hành hạ đánh đập người kia, thì việc mà họ gây ra sẽ rạn nứt tình cảm, tình yêu hôn nhân gia đình và đó là một vấn đề rất dễ dàng để ly hôn.

Hôn nhân không tình yêu

Trong thời hiện đại, các cặp đôi thường tự do yêu nhau và hiểu nhau trước khi quyết định kết hôn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy. Mặc dù thời gian này, nhiều người (cả nam và nữ) vẫn trong tình trạng bị cưỡng hôn.

Có nhiều lý do cho việc này như những người đã lớn tuổi nhưng chưa kết hôn, vấn đề giới tính (cha mẹ không công nhận và ép buộc kết hôn để chứng minh giới tính), tiền bạc, nợ nần, v.v … Dù lý do nào trong cuộc hôn nhân đó chắc chắn sẽ không có tình yêu.

Tình yêu được cho là cơ sở cho một cuộc hôn nhân bền vững. Không có tình yêu thì rất dễ tan vỡ, nhất là trong thời đại ngày nay, nhiều cám dỗ bên ngoài. Vì vậy, các cặp vợ chồng cần tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình để chuẩn bị tốt hơn cho cùng một nhà.

Nếu cuộc hôn nhân của bạn có vấn đề cần tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình. Hãy liên hệ ngay với tổng đài tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình 19006512.

Ngoại tình

Vấn đề ngoại tình bây giờ thực sự đáng lo ngại khi “tiểu tam tiểu tứ” sẵn sàng tuyên chiến, thậm chí là de dọa người vợ chính thức để ly hôn với người chồng của mình. Ngoại tình cũng là lý do khiến gia đình  không hạnh phúc khi kết hôn, thậm chí dẫn đến ly hôn.

Ngày nay, không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ cũng bắt đầu tham gia ngoại tình vì họ nghĩ rằng “đàn ông và phụ nữ đều bình đẳng” và “anh ta đi được thì tôi cũng đi được”. Chính vì không tôn trọng mối quan hệ vợ chồng, không tôn trọng nhau cũng như thay vì vun đắp cho nhau, vợ chồng thờ ơ và thích tìm những điều kỳ lạ khiến cuộc sống của hai vợ chồng rơi vào bế tắc. Nếu không được ngăn chặn cũng như được các chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình tư vấn kịp thời, thì sớm hay muộn đều sẽ dẫn tới ly hôn.

Mẹ chồng mâu thuẫn với con dâu

Mẹ chồng từ lâu đã trở thành chủ đề bàn tán của mọi người. Mẹ chồng – nàng dâu không đồng ý với nhau, khổ nhất vẫn là con trai, người chồng khi đứng giữa hai người phụ nữ anh yêu.

Họ không biết phải làm gì, không thể nghe mẹ mà nói vợ hoặc không thể nghe vợ mà nói mẹ. Vấn đề kéo dài ảnh hưởng rất lớn đến không khí gia đình cũng như cuộc sống riêng tư của vợ chồng. Người vợ cứ cằn nhằn chồng về vấn đề mẹ chồng, còn mẹ chồng cứ thúc ép con dâu xấu, khiến vợ chồng trẻ không đồng ý. Nhiều trường hợp ly hôn chỉ vì mẹ chồng không hợp. Vì vậy, nếu chúng ta đang rơi vào trường hợp này, chúng ta nên tìm cách giải quyết nó, đừng nghĩ đến việc ly hôn làm tan vỡ hạnh phúc của một gia đình.

Làm thế nào để giữ cho ngọn lửa hạnh phúc

Mỗi cặp vợ chồng sẽ có một cách khác nhau để làm cho cuộc hôn nhân bền vững và nồng nàn. Hai người có thể ngồi xuống, chia sẻ tất cả các quan điểm với nhau về tất cả các vấn đề, bao gồm cả vấn đề tình dục để tìm ra điểm chung và hiểu nhau hơn. Luôn kìm nén cảm xúc, dừng lại đúng lúc để bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nên chủ động yêu, biết nhau trước hôn nhân, luôn biết cách làm mới cuộc hôn nhân của mình. Bất kỳ vấn đề có thể được giải quyết bằng lời nói, không nên sử dụng tay chân. Con dâu năng suất, yêu thương mẹ chồng chắc chắn sẽ lay động mẹ chồng và hiểu được tình yêu của cô.

Thời gian thích hợp sẽ giúp bạn tìm lại được hạnh phúc của gia đình. Đồng thời, nhờ có sự tư vấn của chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình DFC 19006512 mà bạn có thể biết cách giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân luôn nồng nàn.

Xem thêm: Tư Vấn Luật Hôn Nhân Gia Đình Hoàn Toàn Miễn Phí Của DFC


Hãy liên hệ với Văn Phòng Luật DFC – Phone: 1900.6512
Email: thunodfc@gmail.com hoặc luatsudfc@gmail.com
VPMB: LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
VPMN: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *